CÔNG TY CỔ PHẦN DIỆU THƯƠNG

  • Hotline
  • +84 28 38 58 41 37 -
  • +84 28 38 58 28 32

Giới Thiệu

         Công ty Cổ phần Diệu Thương thành lập năm 1993, tọa lạc tại 190A đường Phùng Hưng, Ấp Long Đức 1, Xã Tam Phước, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

          Là công ty chuyên sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm ngành nhựa và hàng may mặc với những sản phẩm nhựa như: Màng PE, Màng CPE, Màng EVA, Màng bảo vệ thực phẩm,v.v… và những sản phẩm như: Bao tay, Túi Zipper, Túi shopping, Túi thực phẩm, Túi chịu nhiệt, Túi chống tĩnh điện, Túi veston, Túi rác cuộn, Áo mưa, Tạp dề, Nón tắm, Ủng đi mưa, Quần lót tiện lợi,Túi lưới giặt.v.v… Ngoài ra còn sản xuất các sản phẩm theo đơn đặt hàng đặc thù cho ngành công nghiệp, nông nghiệp. 
             Với phương châm: “ UY TÍN -  CHẤT LƯỢNG “ luôn được đặt lên hàng đầu, cũng với việc được trang bị tốt thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Đài Loan. Điều này đã giúp cho công ty khẳng định được vị trí của mình trên thương trường Quốc tế, chất lượng ưu việt của các sản phẩm do Công ty Diệu Thương sản xuất được các Khách hàng Quốc tế công nhận. Cụ thể là hơn 80%  sản phẩm của Công ty Diệu Thương được xuất khẩu sang các nước như: Đức, Italy, Anh, Mỹ, Úc, Brazil, Nhật Bản, Đài Loan, Singapore,v.v…